Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn
Ghi nhớ? 

thân gửi lớp YAK36Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Oct 21, 2011 11:27 pm
avatar

jimnalo
[Thành viên]
Thông tin cá nhân jimnalo:
Tổng số bài gửi : 5
Được cám ơn : 0
Join date : 01/10/2011
Age : 27
Đến từ : vĩnh long

Bài gửiTiêu đề: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

Các bạn YA thân mến, đã từ lâu tôi có một ước ao làm sao mà lớp chúng ta thật sự thành 1 thể thống nhất, làm chuyện gì cũng đồng lòng, là 1 lớp đoàn kết về mọi mặt, vậy mà ước mơ chỉ là mơ ước. Bch chúng tôi đã cố gắng hết sức, đã vất công ra suy nghĩ ,tìm tòi nhiều hoạt động vui chơi để lớp chúng ta ko thua kém lớp khác, lớp chúng ta đc vui được giao lưu với nhau, hiểu nhau nhiều hơn,để chúng ta trở thành một ngôi nhà vui vẻ thật sự.

Vậy mà, tôi để ý hoạt động thể thao gì, lớp thông báo thì các bạn rất thờ ơ, tôi không biết là các bạn có nghĩ sẽ đi cổ vũ hay không, dù các bạn không phải là ng thi đấu các bạn cũng có thể đi cổ vũ vậy, một trận đấu có thành công hay không là do chính sự cổ vũ của các bạn, dù lớp có chiến thắng, là nhà vô địch mà ko có ai, ko cùng ai chung vui thì thắng mà làm gì hả?. vậy mà van xin này nỉ thì cũng có đc vài người đi .vào báo tin vui là vô địch thì cứ vỗ tay như có lệ ấy. bùn thật các bạn à! Nac cut Nac cut Nac cut

Đến20/10 chúng tôi đã phải suy nghĩ làm sao lớp mình có thể tổ chức vui nhất hoành tráng nhất, vui vẻ nhất, các bạn có thấy lớp nào tổ chức 20/10 dã ngoại như lớp ta ko, họ chỉ làm cho có lệ thui. chúng tôi đã 4- 5 lần ngôi suy nghĩ " à hay là mình cái này cái kia đi, mình kiếm gì tặng các bạn nữ đi, nam mình phải tỏ vẻ là tru cột của lớp chứ" . chúng tôi lên kế hoạch, chúng tôi muốn các bạn đc thoải mái thư giản trong chuyến dã ngoại này, để đầu óc có thể reset lại để về các bạn học tốt hơn, chúng tôi phải chạy đi hỏi giá đồ ăn cho mấy bạn, phải đi hỏi tiền vé, tiền tàu xe, phải suy nghỉ xem cho các bạn ăn gì? mà phải ngon ai cũng thjk, phải đích thân qua Phù Sa để koi chổ ăn chổ nghỉ cho mấy bạn. Vì mấy lần lớp cứ hỏi là sao không tổ chức đi đâu vui vui cho lớp, chúng tôi muốn lắm chứ, nhưng tới chừng thông báo lên thì sao, đa số các bạn thì chỉ để ý tới điểm rèn luyện này điểm rèn luyện nọ, rồi số người đi hog đc 1/3 lớp . bùn lắm biết nói với ai bây h hả?

Cho là tham gia vào những thứ không có lợi ích thực dụng đó là tốn thời gian của mấy bạn, mất công mấy bạn học bài hay số tiền đăng kí tham gia là quá đắt . Nếu cái ngày đó bạn có ráng ép mình học thì cứ việc, rồi hãy để đầu óc các bạn đc nổ tung lên, với thời gian đó và số tiền các bạn hãy để cho lớp mà chính là cho các bạn , 1 ngày cùng nhau vui chơi cùng hiểu nhau hơn, cùng quan tâm nhau, cho là chúng ta bỏ thởi gian và tiền bạc ra để mua sự chia sẻ của bạn bè, mua 1 chút vui vẻ đi thì nó cũng không quá mất công đâu các bạn à. Tôi đã nghĩ , các bạn mà hằng ngày tham gia các hoạt động trong trường, các đại diện của clb các đội nhóm sẽ là các bạn tham gia đầy đủ nhất, vậy mà rất ít các bạn đó đi, vậy bình thường các bạn chỉ tham gia vì điểm rèn luyện thôi sao, thật là thực dụng.!thu xếp chỉ 1 ngày cùng lớp cũng ko đc (tôi ko nói các bạn có lí do thật sự đặc biệt)
Các bạn nam trong lớp, nhiều người có thể bỏ ra hàng trăm ngàn, hàng tuần, hàng tháng để vui vẻ cùng nhau bên những quán bình dân, ngây ngất bên chén nồng, vậy sao bây h các bạn thờ ơ quá vậy. Nam thì nhiều nhất lớp mà tham gia thì ít nhất lớp, tham gia thể thao nhiều sao tham gai vui chơi không đc? để cô cốt thư giản đi. Chúng tôi không thể làm vừa lống hết tất cả mọi người nhưng chúng tôi cũng đang cố gắng làm vừa lòng càng nhiều người càng tốt đó thôi." làm dâu trăm họ" vậy mà không ai hiểu cho chúng tôi.

chúng tôi tổ chức cái gì thì các bạn quá thờ ơ, đi học ai ko muốn vế sớm, chúng tôi cũng như mấy bạn thui, cũng đã cố bỏ thời gian để ở lại thông báo, tôi biết có nhiều người xem những gì chúng tôi nói là nhảm nhí rồi cứ mặt mà về, thử các bạn nói mà chúng tôi cư xử như thế đi thì các bạn nghĩ sao. Mọi hoạt động rất ít ng tham gia, không khí thì lúc nào cũng ê ẩm, ảm đảm, mà làm vui các bạn thì các bạn ko tham gia. chính các bạn là nguồn cảm hứng cho chúng tôi có thể sáng tạo, suy nghĩ ra nhiều thứ. Vậy mà dường như mọi cảm hứng đều mất hết. Tôi đã 3 năm làm Phó BT đoàn trường hồi cáp 3 vậy mà năm nay mọi hứng thứ, mọi suy nghĩ sáng tạo cho lớp đều bị các bạn làm mất hết. rồi chúng tôi ko còn hứng thú để có thể viết 1 kế hoạch nào nữa. Rồi các bạn lại đi phân bì lớp mình với lớp người khác, so sánh cái này cái kia, sao ko dc như lớp ngta. lớp ngta hô lên cái gì là xưng phong nhau cùng làm, bàn bạc cái gì là cùng nhau, có khó khăn gì thì cùng suy nghĩ giải quyết. lớp mình thì chuyện gì cũng chê, cũng trách móc, cũng phàn nàn, củng so sánh. Chúng tôi bị 1 áp lực từ lớp rất lớn, có chuyện gì cũng phải tự giải quyết, đưa lên ko ai hiểu thì nghĩ này nghĩ nọ, LT cũng đã nhiều lần phải bỏ tư mà làm công , chúng tôi cũng vậy. vậy hãy tự hỏi lại bản thân mình, các bạn có thật sự chia sẻ cùng lớp ko?

tôi chỉ mong các bạn hiểu cho chúng tôi, những gì chúng tôi làm, từ nay chỉ mong các bạn chịu lắng nghe còn làm hay không thì còn tùy các bạn, chúng tôi không mong gì hơn là lớp mình chuyện gì cũng vui vẻ, chia sẻ, vui chơi cùng nhau, sau khi đọc xong một đống tào lao trên chắc có nhiều bạn ghét tôi lắm nhưng ghét hay ko ko quan trọng, quan trọng là các bạn ghét nhưng miễn sao lớp vẫn vui là ok rồi .
xin thứ lỗi và cám ơn các bạn rất nhiều.Fri Oct 21, 2011 11:44 pm

smt9266
[Thành viên]
Thông tin cá nhân smt9266:
Tổng số bài gửi : 59
Được cám ơn : 10
Join date : 01/10/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

qua chuyễn này .tôi thấy lớp lo ra rất nhiều điểm yếu, bất cứ ai cũng có lý do cá nhân riên hết...nhug thú thật la quan cah cua chúng ta càng ngày càng xa...mà ko có cách nào đễ xít lại gần nhau hơn...mỗi chúng ta điều lơn hết, đã biết suy nghĩ và toán tính chuyễn xa gần....nhung nhìn chung lớp chung ta chua tin tưởng lân nhau .Sat Oct 22, 2011 1:52 am
avatar

ngkhai_dt2538
[Thành viên]
Thông tin cá nhân ngkhai_dt2538:
Tổng số bài gửi : 134
Được cám ơn : 4
Join date : 02/10/2011
Age : 25
Đến từ : Đồng Tháp

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

ko còn từ nào ngoài 2 từ " trúng phóc"
sau bao nhiêu nổ lực kéo các bạn sít lại thì lại càng xa hơn.Hy vọng mỗi chúng ta hãy suy nghĩ về bản thân và suy nghĩ chút ít cho người khác. Càng hy vọng tình trạng này sẽ ko còn nữa và ko ai phải phàn nàn về việc này nữa SuspectSat Oct 22, 2011 8:31 am

kieuanh157
[Thành viên]
Thông tin cá nhân kieuanh157:
Tổng số bài gửi : 38
Được cám ơn : 3
Join date : 05/10/2011
Age : 26
Đến từ : Kiên Giang

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

Cái này tui bt làm mọi người cố gắng nhiều, nhưng mất niềm tin 1 lần là mất mãi mãi, ở đây có nhiều chuyện mà t k muốn nói ra, nhưng lớp mình ngay từ đầu đã có rất nhiều chuyện làm lớp mình thất vọng.
Chuyên tổ chức phong trào là tốt nhưng t thấy gần như bắt chước YB, gần đây là vụ đa banh khiến t hơi bức xúc, k bt các bạn nghĩ j mà chỉ chia đội cho các bạn nam đá, zj còn nữ bỏ đi đâu. YB nó chia tổ đá zí nhau nên tất cả đều đc tham gia, các bạn nữ cũng có động lực đi cổ vũ hơn.
Zí chyện đi chơi lần này t công nhận là có nhiều ng` ngay từ đầu k muốn đi, 1 số t k bt lý do, nhưng đó quyền của họ, cta k thể vì họ k đi mà tỏ thái độ bực bội đc.
T nói thiệt k có 1 nội bộ nào cả trăm ng` muốn đồng lòng nhất trí mà đc. 1 lần nữa t muốn nói các bạn trc hết phải làm j để các bạn trong lớp tin tưởng và cảm thấy thỏa mái thôi. ĐRL k wan trọng tới mức các bạn phải làm nhiều chuyện như vậy, hay 1 số bạn chỉ tham gia ptrao vì nó.Sat Oct 22, 2011 11:01 am
avatar

Admin
[Thành viên]
Thông tin cá nhân Admin:
Tổng số bài gửi : 271
Được cám ơn : 71
Join date : 01/10/2011
Age : 26
Đến từ : Đồng Tháp

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên http://yak36.forumvi.com

Bạn kieuanh nghe mình giải thích chuyện chia đội đá banh nè. Bỏ đâu mà bỏ.
Đội nam trước giờ đã tập luyện rất lâu nên có thể chia đội đá ngay được.
Đã lên kế hoạch từ rất lâu là ngay sau giải nam sẽ tổ chức giải nữ (không phải vì đọc ý kiến của bạn mà sẽ tổ chức giải nữ đâu nhé). Bạn hỏi Chi hội trưởng sẽ biết.
Do lớp YB 1 tổ có đến 20-30 người nên chia đội đc, còn tổ mình chỉ có 10 người, có người còn không tham gia thì làm sao đủ đội mà đá. Ghép tổ thì rất lu bu.
Các bạn nữ còn 1 số thậm chí vẫn chưa biết luật, nên tốt nhất là tập luyện trước rồi mới tổ chức.
Đội nữ hiện đã và đang tập luyện rồi.
Mong bạn kieuanh hiểu dùm cho tụi mình.
Không phải tụi mình là lũ đần không biết suy nghĩ. Kiên nhẫn và đừng nóng. Có thể bạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn.

Sat Oct 22, 2011 11:40 am
avatar

Admin
[Thành viên]
Thông tin cá nhân Admin:
Tổng số bài gửi : 271
Được cám ơn : 71
Join date : 01/10/2011
Age : 26
Đến từ : Đồng Tháp

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên http://yak36.forumvi.com

Àh. Tôi thấy như thế này. Nếu thấy chúng tôi làm gì đó thiếu sót, thay vì bất mãn và trở nên mất tin tưởng, sao các bạn không góp ý nhẹ nhàng để chúng tôi khắc phục? Nếu ôm trong lòng thì thật khó mà biết được, đúng không?
Nếu hôm nay bạn kieuanh không nói thì tôi cũng không biết bạn đang khó chịu vì chỉ tổ chức giải nam mà không có giải nữ. Nhưng mà thực ra chúng tôi sẽ tổ chức giải nữ mà.
Chúng tôi không phải là thánh để mà làm gì cũng đúng.
Hãy vào mục Thắc mắc-góp ý và nêu lên ý kiến của mình hoặc nhắn tin tới số 0166... mấy mấy để được giải quyết.
Thay vì im lặng và bất mãn thì cứ nói ra (nhưng nói riêng thôi). Có thể vấn đề của các bạn được giải quyết mà không cần phải cự lộn với ai.

Sat Oct 22, 2011 11:46 am

smt9266
[Thành viên]
Thông tin cá nhân smt9266:
Tổng số bài gửi : 59
Được cám ơn : 10
Join date : 01/10/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

ban kiều anh ko nói làm sao người khác biết mình làm sai chuyễn gì....bạn cú đễ trong long thì cái chuyễn đó chẵng bao giờ có thể giải quyết đc đâu...suy nghĩ thoán chút điSat Oct 22, 2011 12:06 pm
avatar

ngkhai_dt2538
[Thành viên]
Thông tin cá nhân ngkhai_dt2538:
Tổng số bài gửi : 134
Được cám ơn : 4
Join date : 02/10/2011
Age : 25
Đến từ : Đồng Tháp

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

Hj ai cũng có lý lẽ của mình, ai cũng có lý,nhưng tại sao chúng ta ko mỗi người nhường 1 bước,như thế sẽ tốt cả đôi đường,và điều quan trọng là ko phải đỗ lỗi cho ai,mà phải bit khắc phục thiếu sót đó như thế nào.
Rất ủng hộ tinh thần các bạn tham gia góp ý kiến,bày tỏ bức xúc của bản thân,có như thế mới giải quyết vấn đề dược chứ. Hy vọng ai cũng như thế,thì lớp chúng ta mới sít lại được. CÙng cố gắng vì 1 YAK36 hùng mạnh,cả về học tập lẫn tình cảm bạn bè nha,bên cạnh đó cũng là tham gia phong trào nhiệt tình nữa nhe. YAK36 vô đối :DSat Oct 22, 2011 3:46 pm

tdt
[Thành viên]
Thông tin cá nhân tdt:
Tổng số bài gửi : 9
Được cám ơn : 0
Join date : 02/10/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

xin loi ban to chuc nha!noi that phong trao da banh to chuc cua lop neu duoc chon t se chon to chuc nhu yb hon!vi t thay ho lam cho cuoc choi mang hoi tho cua nguyen lop-ke ca nhung nguoi ko biet da banh(vi to ho se tham gia,nen ho se quan tam hon).co le do chi la cai nhin phien dien cua t nhung that su bao nhieu nguoi biet ve giai dau lop minh?! nhung hoi ve giai dau cua yb thi khac ah!it nhieu moi nguoi cung biet ah no dang da chung ket,hay no xong giai roi di trao huy chuong roi hay la huy chuong tui no dep qua bay...!lop minh hinh nhu cung tranh giai nhi phai ko?!Sat Oct 22, 2011 4:10 pm
avatar

chilinh0056
[Thành viên]
Thông tin cá nhân chilinh0056:
Tổng số bài gửi : 86
Được cám ơn : 7
Join date : 03/10/2011
Age : 27
Đến từ : KIÊN GIANG

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

hi.. muốn lớp ta thành một tập thể thống nhất thì phải kiếm cái cội nguồn gốc rễ ra mà xem ..
trước tiên các bạn trong ban chấp hành(cán sự,hôi,đội) phải gương mẫu cái đã.
VD: bạn LẬP : lúc đầu năm học tính tình...hơi khó ưa. nhưng sau một sự kiện. tôi thấy bạn LẬP đã thay đổi rất nhiều,vui vẽ ,rất dễ hòa đồng và quan tâm bạn bè... các bạn nên học hỏi ở bạn ấy.(tôi không am chỉ ai nhe, chỉ trên tinh thần góp ý.)
nói đi thì phải nói lại: thật sự tôi thấy nhiều bạn trong lớp mình hầu như không hề quan tâm đến phong trào của lớp, hầu như trong các bạn chỉ có một chữ học. nhưng các kia bạn nên nhớ ngoài việc học trên giảng đường các bạn còn phải học nhiều điều ngoài xã hội nữa.
mình chỉ góp ý thôi nhe. nếu thấy không phải thì cho mình xin lỗi....hiSat Oct 22, 2011 4:12 pm

kieuanh157
[Thành viên]
Thông tin cá nhân kieuanh157:
Tổng số bài gửi : 38
Được cám ơn : 3
Join date : 05/10/2011
Age : 26
Đến từ : Kiên Giang

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

nhưng làm vậy thành ra mún cả lớp tham gia thì các bạn tính tổ chức bao nhiêu cái giải đây. Chuyên này t nói zí Muống rùi, toàn bạn gần gữi nên t k có giấu cái j ht ak. Tổ ít ng` thì gộp 2 tổ lại đá, có j đâu. các bạn biến giải bóng đá thành của riêng boys, k hề tbao cũng như liên quan tới nữ, như vậy gọi là đoàn kết hả? Zí tổ chức nhiều giải như vậy thêm đc bao nhiêu điểm rl? Làm mất thời gian, công sức của mọi ng`, bây giờ k phải học mí là chuyện chính sao? Có ng` chơi nhưng vẫn học tốt nhưng đâu fai ai cũng vậy. Phong trào thì cần đúng lúc đúng chỗ chứ tổ chức bữa bãi, quăng tiền ra làm giải thì hay ho jSat Oct 22, 2011 4:15 pm
avatar

Tluan.yak36
[Thành viên]
Thông tin cá nhân Tluan.yak36:
Tổng số bài gửi : 136
Được cám ơn : 82
Join date : 02/10/2011
Age : 25
Đến từ : Long An

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

Tôi nghĩ chúng ta cần có nhiều buổi hợp lớp hơn! để từ đó bch, bcs cũng như các thành viên có thể chi sẽ những cảm nghĩ của mình..những điều mà các bạn muốn nói! để từ đó 1 tập thể mới có thể giải quyết được!!! chúng ta biết có nhiều điều chúng ta không bằng lớp khác vậy thì tại sao chúng ta không tìm cách để làm được như họ..nếu 1 tập thể có ý kiến thì chắc chắn chúng ta sẽ tìm được ý kiến hay!...Việc bcs và bch tổ chức đi phù sa cho các bạn thì tôi thấy các bạn ấy đã cố gắng rất nhiều, phải bỏ thời gian ra để lo cho mọi việc hoàn hảo..vậy thì tại sao các bạn không dành cho các bạn ấy 1 chút thời gian để chia sẽ kế hoạch đó mà lại bỏ ra về( dù nó chỉ tốn vài phút)...Chúng ta hãy tôn trọng các bạn ấy vì mọi việc các bạn ấy làm là vì tập thể chúng ta..Tôi biết việc học với chúng ta rất quan trọng và tôi cũng tự hào là lớp mình có thành tích học tập rất tốt so với các lớp bạn! nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng cần có sự đoàn kết với nhau các bạn ah! chúng ta sẽ còn gắn bó với nhau khoảng thời gian dài mà...Hãy để trái tim mọi người gần nhau hơn các bạn nhé! :)Sat Oct 22, 2011 4:17 pm
avatar

Admin
[Thành viên]
Thông tin cá nhân Admin:
Tổng số bài gửi : 271
Được cám ơn : 71
Join date : 01/10/2011
Age : 26
Đến từ : Đồng Tháp

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên http://yak36.forumvi.com

Cám ơn tdt đã cho ý kiến. Điều này trước khi tổ chức đã suy nghĩ tới rồi. Lớp chúng ta chia tổ chỉ có 10 người/ tổ, không thể lập đội bóng. Còn nếu ghép tổ thì sẽ còn gây ra sự phân bì, do có tổ thì toàn chứa trụ cột của đội bóng trong đó, có tổ chỉ toàn là các bạn mới biết chơi. Chưa đá đã biết đội nào vô địch thì còn gì hấp dẫn. Cực chẳng đã mới phải chia đội lại (ấy vậy mà chia cũng còn chưa đều, bị các bạn nói tùm lum).
Tất nhiên giải này chỉ là lần đầu, còn nhiều hạn chế, sẽ rút kinh nghiệm cho lần sau. Nhưng điều quan trọng là đem lại niềm vui và những phút thư giãn cho các bạn tham gia.
Sau giải này chắc các bạn đó sẽ nhớ lắm đây, vì mỗi tuần không còn được ra sân chiều thứ 4 nữa.

Sat Oct 22, 2011 4:37 pm
avatar

Admin
[Thành viên]
Thông tin cá nhân Admin:
Tổng số bài gửi : 271
Được cám ơn : 71
Join date : 01/10/2011
Age : 26
Đến từ : Đồng Tháp

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên http://yak36.forumvi.com

Hình như bạn kieuanh rất bức xúc nên lời lẽ hơi khó chịu. Sự việc không đơn giản như bạn nghĩ, nếu bạn đứng ra tổ chức thì sẽ biết. Bóng đá là môn đối kháng rất cao, nếu không cân bằng về lực lượng thì đá rất là nản, không phải cứ ghép lại thì thành đội rồi đá là xong. Thử hỏi nếu chia tổ 1+2, 3+4 đá với các tổ khác thì 1 trận không phải từ 20, 30 trái thì tôi đi đầu xuống đất.
Thứ hai, tổ chức giải nam chỉ mang tính thử nghiệm để các giải sau được tốt hơn. Hoàn toàn không có chuyện tôi chỉ tổ chức cho giải nam mà không có cho giải nữ.
Tiền chi ra hoàn toàn không nhiều, ai đá thì người nấy trả, lớp chỉ chi tiền thưởng thôi. Tiền tổ chức hoàn toàn không tính vào. Và tôi không dự định tổ chức nhiều giải, 2 giải nam nữ là đủ rồi. Có lẽ tôi hơi thiên vị bóng đá.Được sửa bởi Admin ngày Sat Oct 22, 2011 5:26 pm; sửa lần 4.
Sat Oct 22, 2011 4:54 pm
avatar

ngkhai_dt2538
[Thành viên]
Thông tin cá nhân ngkhai_dt2538:
Tổng số bài gửi : 134
Được cám ơn : 4
Join date : 02/10/2011
Age : 25
Đến từ : Đồng Tháp

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

1.Mình thích j đó,có j các bạn cứ mạnh giạn nói lên rùi cùng nhau giải quyết,ko j phai sợ cả,ai mà ko có lỗi,đều quan trọng là phải biết nhận lỗi và khắc phục. :D
2.Tui đồng ý với Chú Luân,lớp mình cần tổ chức các buổi hợp lớp thường xuyên,có thể là 1 tháng 1 lần hay là 2 tháng 1 lần,để tất cả các bạn có thể nói lên ý kiến của mình,cũng như ưu khuyết điểm của bcs,bch,cd. để khắc phục tốt hơn,chứ cứ im lặng hoài thì lỗ thủng sẽ ngày càng lớn hơn. :)
3.CÒn việc tổ chức giải bóng đá thì đây là lần đầu nên cũng ko ok cho lắm.Nhưng ko thể đỗ lỗi choi ai được,với lại tổ chức đá mà chả có ai cổ vũ hay quan tâm,mặc dù mỗi lần đá đều thông báo giờ và địa điểm, nên đây là lỗi cảu cả nhà,Xem như là huề bỏ qua hết nha. :!:
4.Còn về việc tổ chức cho đội bóng nữ thì đã tính từ lâu,cũng dã luyện tập mấy tuần rồi,nên cũng sẽ nhanh chóng tổ chức giải cho nữ thôi,Các bạn cỗ vũ nhiệt tình nha. :congra: :lol:
5. Việc học thì quan trọng với tất cả mọi người chư ko phải riêng ai,ko ai co thể ép bạn nếu bạn ko muốn.Nhưng tôi hy vọng,mỗi người cũng dành ít thời gian để xã stress tôi nghĩ cũng ko mất nhiều thời gian của các bạn.Đây chỉ là tinh thần tu nguyện của mỗi người thôi,ko ép buộc ai cả,hy vọng các bạn sẽ ủng hộ.Thanks :DSat Oct 22, 2011 5:29 pm
avatar

Admin
[Thành viên]
Thông tin cá nhân Admin:
Tổng số bài gửi : 271
Được cám ơn : 71
Join date : 01/10/2011
Age : 26
Đến từ : Đồng Tháp

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên http://yak36.forumvi.com

Sorry ngkhai_dt2538, chilinh0065 và tdt vì đã xóa bài viết của các bạn nhé..
Chuyện này đúng là làm như vậy sẽ rối nùi hết, không giải quyết gì được. Đáng lẽ phải tỉnh táo và cố gắng hơn mới phải.
Sorry. 1 giây phút khùng bất chợt.Được sửa bởi Admin ngày Sat Oct 22, 2011 5:30 pm; sửa lần 1.
Sat Oct 22, 2011 5:44 pm

maivanmuong
[Thành viên]
Thông tin cá nhân maivanmuong:
Tổng số bài gửi : 27
Được cám ơn : 17
Join date : 02/10/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

Ai cũng có ý kiến riêng của mình và mỗi người đều có những lý lẽ hợp lý cả!
Nhưng mình biết tất cả chỉ vì YAK36 ĐOÀN KẾT THỐNG NHẤT phải không các bạn?
Nếu đúng thì
- Xin dừng tranh cải những chuyện qua nữa! OK?
- Cùng nhau hướng về tương lai nhe! OK?
+ Bcs sẽ cố gắng hoàn thiện hơn trong việc tổ chức các phong trào trên tinh thần góp ý, thông cảm và chia sẻ của các bạn! (với tư cách 1 bcs) OK?
+Chúng ta sẽ ủng hộ, thông cảm và chia sẻ với bcs nhe các bạn để mọi phong trào vui hơn, hấp dẫn hơn.v.v.! (với tư cách 1 thành viên) OK?Sat Oct 22, 2011 5:54 pm
avatar

chilinh0056
[Thành viên]
Thông tin cá nhân chilinh0056:
Tổng số bài gửi : 86
Được cám ơn : 7
Join date : 03/10/2011
Age : 27
Đến từ : KIÊN GIANG

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

đó là z nho.có gì phải xin lỗi đâu. nhưng lớp trưởng nên đăng diễn đàn để các bạn cùng nhau góp ý xây dựng lớp mới được...Sat Oct 22, 2011 9:23 pm

kieuanh157
[Thành viên]
Thông tin cá nhân kieuanh157:
Tổng số bài gửi : 38
Được cám ơn : 3
Join date : 05/10/2011
Age : 26
Đến từ : Kiên Giang

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên

Zj sao k ai nghĩ ra cách j khác để mọi người cùng tham gia, 1 cuộc chơi chỉ có nam vui còn nữ chẳng bt j t k ưa. Lớp B cũng có n` đội tham gia nhưng cẫn chia theo tổ đc đó thui, Nếu đá mà chỉ lo chia cho mỗi đội đều có ng` giỏi thì k giống thi nữa. T k mún đem lớp mình ra so sánh nhưng n` hoạt động lớp mình tổ chức sau rồi lại gần giống và n` điểm hạn chế hơn nên k tểh k so sánh đcSat Oct 22, 2011 11:07 pm
avatar

Admin
[Thành viên]
Thông tin cá nhân Admin:
Tổng số bài gửi : 271
Được cám ơn : 71
Join date : 01/10/2011
Age : 26
Đến từ : Đồng Tháp

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36
Xem lý lịch thành viên http://yak36.forumvi.com

Tóm lại là sẽ rút kinh nghiệm để lần sau tổ chức tốt hơn.
Close topic nhé.


Sponsored content
[Thành viên]
Thông tin cá nhân Sponsored content:

Bài gửiTiêu đề: Re: thân gửi lớp YAK36thân gửi lớp YAK36

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: (¯`'•.¸(¯`'•.¸† GIẢNG ĐƯỜNG †¸.•'´¯)¸.•'´¯) :: Thông báo của Đoàn - Hội-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog
YAK36.BIZ
Auto Login
New m. [0] Online [0] Away [0]